Cách chơi đế chế online trên CGA cực đơn giản

Chơi đế chế online trên cga thì sử dụng game Đế chế trên Garena là phương pháp hữu hiệu và phổ biến nhất đối với game thủ Việt hiện nay. Khi chơi đế chế online trên cga bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ các tính năng của phần mềm này giúp người chơi có những trận đấu ổn định nhất.

Như các bạn đã biết game Đế chế ra đời từ rất lâu nhưng vẫn còn thịnh hành tại Việt Nam. Và chơi đế chế online trên cga là phương án hợp lý nhất để bạn có thể chơi Đế chế online, giúp bạn cọ xát với các đối thủ khác trên Internet thay vì mô hình Lan như trước đây.

chơi đế chế online trên cga cũng là một cách giúp bạn luyện chơi Đế chế, học hỏi rất nhiều điều từ cộng đồng Đế chế trên Garena, nếu bạn chưa biết cách chơi Đế chế trên Garena thì hướng dẫn sau đây chính là điều bạn đang cần.

chơi đế chế online trên cga

Cách chơi đế chế online trên cga phiên bản mới

Cách 1

Do phiên bản Garena không tích hợp Lan Games để có thể chơi Đế Chế Online, nên bạn cần cài đặt công cụ Lan Games mà Garena phát hành riêng,

– Tải GAME LAN
– Tham khảo cách cài đặt GAME LAN
Sau khi cài đặt thành công GAME LAN, các bạn đăng nhập bằng tài khoản Garena của mình và vào chọn game Đế chế cũng như thiết lập đường dẫn như trước. Vì vậy bạn có thể chơi Đế chế trực tuyến thông qua tài khoản Garena nhé.

Phương pháp 2: Chơi Đế chế trực tuyến qua GameRanger

– Tải GameRanger
– Đế chế Way Play trực tuyến trên GameRanger

GameRanger được cho là không gian lận nên việc lựa chọn GameRanger để solo và chơi đế chế cùng bạn bè cũng là một lựa chọn đúng đắn.

Cách chơi đế chế online trên cga phiên bản cũ

Bước 1: Tải và cài đặt Garena 2016 tại đây trên máy tính. Đây là phiên bản phổ biến nhất hiện nay và hỗ trợ chơi Đế chế trên Garena.

Mở phần mềm Garena.

Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu Garena . Tiếp theo nhấn Đăng nhập Garena.

Bước 3: Trong danh sách Game của Garena, nhấn vào LAN. Nhiều trường hợp người chơi khi đăng nhập Garena sẽ không thấy xuất hiện Lan Game, đây là lỗi phổ biến mà Garena không có game lan, lúc này bạn nên tải và cài đặt phiên bản Garena mới nhất.

Bước 4: Chọn GAME để vào phần lựa chọn game hỗ trợ chơi trực tuyến .

Bước 5: Chọn AOE I để chơi game Đế chế 1 quen thuộc.

Bước 6: Chọn quốc gia Việt Nam và Chọn phòng Game bạn muốn đến, ngoài ra có thể chọn cụm máy chủ Châu Âu hoặc Nam Mỹ, cụm máy chủ Trung Quốc (China Net, NetCom, Taiwan, Qi Lu Netcom)

Bước 7: Có thể Nhấp đúp để vào phòng. Hoặc Nhấp chuột phải chọn Tham gia trò chơi (hoặc chọn một phòng và nhấp đúp)

Bước 8: Cài đặt đường dẫn cho game Đế chế 1 trên máy tính

– Nếu chưa đặt đường dẫn bạn bấm trực tiếp BẮT ĐẦU -> Hiện ra thông báo “Đường dẫn thực thi của game chưa được cấu hình, hãy cấu hình ngay bây giờ”

– Lúc này bạn cần cài đặt đường dẫn cho game Đế chế: Bạn bấm vào biểu tượng Setting bên cạnh nút Start.

Nhấp vào biểu tượng Cài đặt tiếp theo trong Cài đặt có thể thực thi (11). Vào thư mục chứa game Đế chế (12) , nếu chưa có bộ cài thì bạn tải Đế chế . Sau đó nhấn Mở .

Tiếp tục nhấn Áp dụng và Đóng để lưu cài đặt.

Bước 9: Nhấn Bắt đầu để bắt đầu chơi Đế chế 1 trên Garena.

Vào chơi Đế chế trên Garena, bấm Show Game Thông thường sẽ hiện ra mạng của những người chơi khác. Nhấp vào phòng và cạnh tranh với đối thủ. Thông thường khi bấm vào Game show bạn sẽ thấy phòng mà game thủ khác đã tạo, tuy nhiên nhiều trường hợp chơi aoe trên garena lại không hiện game, mời các bạn tham khảo các bài viết sau.

Nếu muốn tạo phòng cho mình và bạn bè, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách tạo phòng aoe trên garena để lập mạng đế chế và có đủ quyền lập cho các trận đấu của mình mà không cần phải đợi game thủ. khác tạo mạng.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi đế chế online trên cga, chơi online rất chi tiết dành cho các bạn. Vào trò chơi và “trao đổi” những người chơi để nâng cấp Đế chế của bạn. Nếu một lúc nào đó, mạng internet bị hỏng thì cách chơi đế chế qua mạng LAN sẽ là giải pháp hữu ích cho bạn lúc này.

Hiện tại ngoài việc tham khảo cách chơi đế chế online trên cga thì người chơi còn chơi với nhau trên một mạng khác là CGA, do máy chủ của CGA đặt tại Trung Quốc nên rất nhiều bạn muốn tham khảo cách chơi đế chế trực tuyến. trên CGA để giao lưu với các game thủ ở đất nước Trung Quốc của bạn cũng là một cách để nâng cao trình độ của bạn

About bachnv

Check Also

cách làm sứa hết mặn

Cách làm sứa hết mặn cực nhanh không cần đợi lâu

Dưới đây là cách làm sứa hết mặn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chế …

Leave a Reply