Cách reup video tránh bản quyền để kiếm tiền

Cách reup video tránh bản quyền để kiếm tiền trên youtube

Tại sao lại bị phạt bản quyền

Chúng tôi có hiểu rằng chúng tôi có thể lạm dụng quyền của ai đó, dựa vào việc huấn luyện viên chọc vào điện thoại thông minh không?

Lưu trữ hàng triệu video và thực hiện biết bao nhiêu lần phát lại mỗi ngày, YouTube chắc chắn có một văn phòng khổng lồ với đầy những người hỗ trợ xử lý các yêu cầu vi phạm bản quyền và một thị trấn luật sư tư nhân nhỏ ở đâu đó trên Phuket. Hoặc làm thế nào nó có thể xử lý một số lượng lớn thông tin bản quyền như vậy? Mặc dù sai lầm xảy ra .

OK, đang nghiêm túc. Nếu nói ngắn gọn, YouTube không tự tạo bản quyền. Nó chỉ thực hiện luật được chấp nhận ở một quốc gia cụ thể. Nhưng ở đây có vấn đề: nếu bạn vi phạm bản quyền, bạn vi phạm luật pháp quốc gia. Điều này khá nghiêm trọng và có thể dẫn đến án phạt hoặc thậm chí ngồi tù. Ai muốn bị phạt?

cách reup video tránh bản quyền

10 cách reup video tránh bản quyền

# 1 Hỏi chủ sở hữu.

Hỏi chủ sở hữu video xem bạn có thể sử dụng video đó trên kênh của mình hay không. Nó có thể giúp bạn khỏi bị phạt và là một cử chỉ lịch sự được đánh giá cao cách reup video tránh bản quyềnBằng cách này, bạn có thể có cơ hội sử dụng video cho mục đích phi lợi nhuận ngay cả khi video đó có bản quyền. Nhưng hãy nhớ rằng: xin phép không phải là một giải pháp hoàn chỉnh, vì chủ sở hữu có thể thay đổi ý định về cách hiển thị nội dung của họ trên YouTube.

# 2 Không sao chép CD, DVD, các chương trình TV và quảng cáo, không ghi lại các chương trình và buổi hòa nhạc.

Ngay cả khi bạn đã mua một bản sao hoặc tự mình đến thăm sự kiện. Trong trường hợp này, bạn rất có thể bị trừng phạt vì điều này, đặc biệt nếu bạn sao chép một thứ của một thương hiệu nổi tiếng cách reup video tránh bản quyền

# 3 Xem hướng dẫn Bản quyền của YouTube.

Hoặc, bạn có thể gặp RẤT NHIỀU SỰ CỐ!

# 4 Tham khảo ý kiến ​​Trung tâm Bản quyền YouTube và luật pháp của quốc gia bạn. Nghiêm túc.

Có thể bạn sẽ chỉ mỉm cười ở đây: hàng triệu người sử dụng YouTube và không biết luật pháp, Trợ giúp hay Bạn là người của Cây Hạnh phúc và tại sao bạn có thể tham gia TROUBLE.

Điều này đúng, nhưng hãy tưởng tượng rằng bạn điều hành một kênh cho một công ty. Trong trường hợp này, vi phạm pháp luật, đặc biệt là sử dụng cách reup video tránh bản quyền để trục lợi, có thể gây tổn hại cho cả công ty. Đừng ngần ngại hỏi ý kiến ​​luật sư nếu bạn không chắc chắn. Mặc dù Trung tâm bản quyền của YouTube không phải là luật và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin, nhưng nó có thể chứa câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Ví dụ, ở Hoa Kỳ, sử dụng hợp pháp là một ngoại lệ để bảo vệ bản quyền. Ở Vương quốc Anh, bạn có thể sử dụng video miễn phí để phê bình, đánh giá hoặc báo cáo tin tức.

# 5 Nếu bạn tạo video, hãy sử dụng nhạc do YouTube cung cấp cho mục đích đó.

Nó được cấp phép và bạn sẽ không bao giờ bị phạt nếu đưa nó vào video.

# 6 Sử dụng các video được cung cấp theo giấy phép Creative Commons.

Những video này có thể truy cập được để sử dụng cho những người tham gia YouTube trong các video của riêng họ thông qua Trình chỉnh sửa video của YouTube.

# 7 Trong trường hợp bạn có quyền sử dụng video cho bất kỳ mục đích nào, hãy thông báo trước cho chủ sở hữu.

Tại sao? YouTube đã tạo ra các công cụ để quản lý bản quyền và nội dung cho các công ty và thương hiệu. Tóm lại, Content ID của YouTube cho phép tự động tìm các video đã tải lên tương tự như video gốc. cách reup video tránh bản quyền Vì vậy, chủ sở hữu biết rằng video của mình được sử dụng ngay lập tức. Người đó có thể đặt nó xuống, kiếm tiền từ nó hoặc không làm gì cả. Để tránh video bị xóa tự động, bạn nên thông báo cho chủ sở hữu.

# 8 Không chắc chắn – không tải lên.

Nếu bạn không thể xác định được mình có vi phạm luật bản quyền hay không, thì cách đơn giản nhất là đừng đẩy vận may. Sẽ không khôn ngoan nếu bạn nghĩ rằng hành vi vi phạm của bạn sẽ không được chủ sở hữu hoặc Youtube chú ý.

# 9 Tôn trọng quyền của chủ sở hữu.

Mục đích chính của luật bản quyền có nghĩa là chủ sở hữu có thể kiểm soát việc sử dụng nhất định tác phẩm của họ. Chỉ cần tưởng tượng rằng ai đó đang sử dụng công việc của bạn để kiếm tiền. Cảm thấy không công bằng, phải không?

# 10 Tạo video của riêng bạn.

Đây là cách đơn giản nhất để hoàn toàn an toàn và sử dụng YouTube cho doanh nghiệp của bạn. Nội dung gốc không liên quan gì đến bản sao, hợp pháp hay không.

Hãy nhớ rằng YouTube không phải là một con quái vật bận rộn với việc đưa ra các hình phạt và ranh giới cho việc tạo video. Luật bắt buộc phải làm như vậy. Bằng cách này, dịch vụ video mang lại cảm hứng cho việc sản xuất nội dung độc đáo.

Và cuối cùng là mẹo phức tạp # 11.

  • Nếu bạn đã quay video màn hình TV của mình hoặc tải xuống từ một số trang web khác;
  • Nếu bạn cung cấp tín dụng cho chủ sở hữu;
  • Nếu bạn không bán video vì tiền;
  • Nếu các video tương tự xuất hiện trên YouTube;
  • Nếu video có thông báo bản quyền;
  • Nếu bạn đã tạo một video gồm các đoạn ngắn có nội dung có bản quyền –

Trong tất cả những trường hợp này, nó vẫn có thể là vi phạm bản quyền .

Cách reup video tránh bản quyền

About bachnv

Check Also

cách làm sứa hết mặn

Cách làm sứa hết mặn cực nhanh không cần đợi lâu

Dưới đây là cách làm sứa hết mặn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chế …

Leave a Reply