Chia sẻ chọn màu sắc vòng phong thủy hợp với mệnh và tuổi

Vòng phong thủy là một trang sức có sức hút đang hot nhất hiện nay. Có lẽ nhờ sức hút từ vẻ đẹp thời trang huyền bí mà nó mang lại, nên sự yêu thích lựa chọn chúng cũng ngày càng nhiều.

1

Ngoài việc một trang sức đẹp mắt thì vòng phong thủy còn giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình như đem lại nhiều may mắn trong việc trúng xsmt thứ 7,  hay tài lộc trong việc làm ăn, sức khỏe tốt, hạnh phúc trong gia đình,… cho chủ nhân.

1. Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Các năm sinh thuộc mệnh kim là : 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993.

Màu tương sinh: Người thuộc mệnh Kim nên chọn những màu vàng sậm, nâu đậm,… Những màu này tượng trưng cho sự thuần khiết của đất trời, mang lại sự may mắn, hạnh phúc, tinh thần thoải mái cho những người mệnh Kim. ví dụ như Pietersite, thạch anh vàng, đá mắt hổ.

Màu tương hợp: Màu trắng, màu bạc, màu ghi,.. Những màu này thể hiện sự giản dị và trong sáng, giúp mọi sự khởi đầu đều thuận lợi, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ nhân mệnh Kim. Ngoài ra, còn giúp chủ nhân thay đổi tính cách theo hướng tích cực.

Màu tương khắc: Theo quy luật tự nhiên thì lửa có thể làm nóng chảy kim loại nên những màu như Màu đỏ, màu hồng, màu tím,… là đại diện cho mệnh Hỏa, mà theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Vì vậy, những người thuộc mệnh Kim không nên lựa chọn những chiếc vòng tay có màu sắc kể trên.

2. Chọn vòng tay với người mệnh Mộc

Các năm sinh thuộc mệnh mộc là :1972, 1973,  1980, 1981, 1988, 1989,

Màu tương sinh: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xám,…  Khi nói đến những màu này khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực nhưng lại rất hợp với những người thuộc mệnh Mộc. Không chỉ mang lại mang lại may mắn trong mọi lĩnh vực như bạn mua vé số đài xsdna chỉ cần sở hữu các màu sắc trên biết đâu bạn lại trúng thưởng giải đặc biệt có thể trở thành tỷ phú.

Màu tương hợp: Màu xanh lá cây. Đây chính là màu sắc tượng trưng cho người mệnh Mộc. Khi đeo vòng tay có màu xanh lá cây những người mệnh Mộc sẽ có sức sống mãnh liệt, dồi dào và rất phát triển trong sự nghiệp. Hơn hết là sự yêu thương và tình cảm dành cho mọi người xung quanh.

Màu tương khắc: màu trắng, màu vàng nhạt,… Đây là những màu mà người mệnh Mộc nên tránh xa nếu không sẽ mang đến nhiều điều xui xẻo và không may mắn.

3. Người mệnh Thủy chọn vòng tay phong thủy màu nào?

Các năm sinh thuộc mệnh thủy là : 1974, 1975, 1982, 1983, 1996,1997

Màu tương sinh: màu trắng, màu vàng nhạt,… Nếu đeo những chiếc màu tay phong thủy có màu sắc này sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều thành công, giúp xua đuổi tà khí.

3 1

Màu tương hợp: màu đen, màu xanh nước biển,… Sở dĩ những màu này rất hợp với những người thuộc mệnh Thủy là do khi đeo vòng tay màu này sẽ giúp chủ nhân thể hiện được sự mạnh mẽ, quyết liệt.

Màu chế khắc: Màu đỏ, hồng, cam, tím,…Những màu này sẽ giúp khắc chế những mặt hạn chế của người mệnh Thủy.

4. Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

Các năm sinh thuộc mệnh hỏa là : 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây. Theo quan niệm ngũ hành thì Mộc tương sinh với Hỏa. Cho nên khi chọn vòng tay có màu xanh lá cây sẽ giúp khắc chế được tính cách nóng nảy của người mệnh Hỏa, giúp tạo thiện cảm, hòa bình với những người xung quanh.

Màu tương hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím,.. Đối với những người thuộc mệnh hỏa khi đeo màu tay có những màu sắc trên lại càng làm tăng sức mạnh và quyền lực, giúp chủ nhân nỗ lực và sáng tạo không ngừng để giúp mang hiệu quả cao trong công việc.

Màu kỵ: Màu đen, xanh nước biển, màu xám,… Những màu sắc này tương hợp với người thuộc mệnh Thủy. Tuy nhiên, Thủy lại khắc Hỏa. Cho nên những màu này rất kỵ với những người mệnh Hỏa. Vì vậy nếu không muốn xảy ra xung khắc thì mệnh Hỏa nên tránh xa những màu này.

5. Chọn vòng tay cho người mệnh Thổ

Các năm sinh của người mệnh thổ là 1976, 1977, 1990, 1991, 1999.

Màu tương sinh: màu đỏ, hồng, tím,.. Theo quan niệm ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Do đó, những người thuộc mệnh thổ rất hợp với những màu trên.

Màu tương hợp: màu vàng sậm, nâu đất,.. Những màu này là đại diện cho người mệnh Thổ. Khi đeo bên người chiếc vòng tay có màu sắc này sẽ mang lại chủ nhân cảm giác bình yên và an toàn, giúp thôi thúc tính cách tiềm ẩn bên trong của mỗi người.

Màu kỵ: màu xanh lá cây,… mệnh Mộc rất khắc Thổ. Ngược lại những người mệnh Mộc lại hợp với xanh lá cây. Do đó, những người mệnh Thổ không đeo những loại màu vòng tay có màu này nếu không sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng tới sức khỏe, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.

Trên đây là những chia sẻ về vòng phong thủy, hy vọng bài viết này sẽ giúp cho mọi người tham khảo chi tiết. Nếu mọi người chưa biết lựa chọn màu sắc nào cho chiếc vòng phòng thủy hợp với mình thì xem qua bài viết này.

About bachnv

Check Also

dia diem hoc lai xe o to da nang111 3 1

Khóa học lái xe tải hạng C trọn gói tại Hoclaixe12h.com

Bạn đang tìm một trung tâm đào tạo bằng lái xe hạng C chất lượng …

Leave a Reply