Roblox Premium là gì và nó có giá trị không?

[ad_1]

Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến cực kỳ phổ biến và miễn phí có sẵn trên PC, Mac, Android, iOS và Xbox One. Roblox cho phép người dùng tạo, chia sẻ và chơi trò chơi trực tuyến.

Mặc dù Roblox là trò chơi miễn phí, nhưng nó cũng cung cấp dịch vụ đăng ký trả phí. Vậy Roblox Premium cung cấp những gì và nó có xứng đáng không?

Roblox Premium cung cấp những gì?

Roblox là một nền tảng lưu trữ hàng nghìn trò chơi sandbox (tương tự như Minecraft) do người dùng phát triển. Bỏ qua các tranh luận chống lại việc đăng ký trò chơi, Roblox Premium cho phép bạn truy cập một số tính năng bổ sung không có trên phiên bản miễn phí.

Có ba cấp độ thành viên Cao cấp cho Roblox. Chúng được gọi là Premium 450, Premium 1000 và Premium 2200 và chỉ khác nhau về số lượng Robux mà bạn được cấp mỗi tháng.

01 Robox Stipend
 • Premium 450 cấp một khoản phụ cấp 450 Robux và chi phí $ 4,99 mỗi tháng.
 • Premium 1000 cấp 1000 Robux và chi phí $ 9,99 mỗi tháng.
 • Premium 2200 có giá 19,99 đô la mỗi tháng và bạn đoán không, sẽ cấp cho 2200 Robux.

Robux là đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Roblox và cho phép người dùng mua các trò chơi và tùy chọn trong trò chơi khác nhau.

Khoản phụ cấp Robux hàng tháng từ mỗi cấp đăng ký thực sự cung cấp nhiều Robux hơn là mua trực tiếp. Kết hợp điều này với phần thưởng 10% khi mua Robux và bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá (nếu bạn thường xuyên mua Robux).

02 Robox Benefits

Bạn có thể mua gì với Robux?

Cách Roblox hoạt động là người dùng có thể tạo vô số trò chơi và vật phẩm độc đáo. Mỗi trò chơi này cũng có thể có đơn vị tiền tệ trong trò chơi của riêng mình, có thể được sử dụng để mua các vật phẩm hoặc khả năng trong trò chơi.

Nhiều nhà phát triển chọn bao gồm các vật phẩm, cấp độ, lượt chơi hoặc khả năng chỉ Premium để tăng doanh thu của họ. Và, mặc dù hầu hết các trò chơi đều miễn phí chơi trên Roblox, nhưng các nhà phát triển có thể chọn tính phí (25 đến 1.000 Robux) để người dùng chơi.

Các vật phẩm trong trò chơi có thể được mua trong cửa hàng Avatar và được sử dụng để tùy chỉnh hình đại diện của bạn. Một số trong số này cũng là chỉ Premium.

Một số lợi ích khác của Roblox Premium là gì?

Các đặc quyền khác của tư cách thành viên Roblox Premium bao gồm:

 • Quyền truy cập vào các trò chơi và cấp độ chỉ Premium – Một số nhà thiết kế chọn giới hạn trò chơi hoặc các phần trò chơi của họ đối với người dùng Premium.
image
 • Tăng tốc trong các trò chơi cụ thể.
 • Vật phẩm độc quyền – Bạn có thể mua vật phẩm chỉ Premium và nâng cấp hình đại diện trong Avatar Shop.
image 1
 • Giảm giá độc quyền – Thành viên trả phí thường nhận được chiết khấu đặc biệt trong Avatar Shop khi mua các vật phẩm.
 • Thêm 10% Robux cho mỗi lần mua Robux.
 • Khả năng giao dịch các mặt hàng – Chỉ những người dùng có đăng ký Premium mới có thể giao dịch. Giao dịch cho phép bạn trao đổi vật phẩm với những người chơi khác, nhận chúng mà không cần phải trả tiền cho Robux (và có khả năng tạo ra lợi nhuận trong Robux!).
 • Khả năng kiếm tiền từ áo sơ mi, áo phông và quần đã tạo.
 • Quyền truy cập vào chương trình Trao đổi nhà phát triển – nếu bạn là thành viên Roblox Premium với ít nhất 100.000 Robux, bạn có thể tạo tài khoản DevEx và kiếm tiền từ các trò chơi mà bạn tạo (nếu bạn làm điều này, hãy đảm bảo tạo tên người dùng dễ nhớ !).
 • Tăng doanh thu từ các trò chơi kiếm tiền.

Một điều mà Roblox Premium không cung cấp là hỗ trợ khách hàng thêm khi có lỗi hoặc sự cố với trò chơi.

Hãy nhớ rằng cách duy nhất để có được tư cách thành viên Robux Premium là thông qua trang web hoặc ứng dụng Roblox hợp pháp.

03 Robox Premium 2

Chương trình trao đổi nhà phát triển

Developer Exchange, hoặc DevEx, cho phép người tạo trò chơi Roblox kiếm tiền từ trò chơi của họ. Nếu bạn cung cấp dịch vụ trên nền tảng Roblox, bạn có thể kiếm Robux bằng cách thêm các vật phẩm có thể mua được, quần áo, khả năng, cấp độ và vé trò chơi vào trò chơi của bạn.

DevEx cho phép bạn rút Robux kiếm được của mình dưới dạng tiền thật với tỷ giá hối đoái đã định.

Để truy cập chương trình này, bạn phải ít nhất 13 tuổi và cần có:

 • Đăng ký Roblox Premium.
 • Ít nhất 100.000 Robux (mà bạn kiếm được) trong tài khoản của mình.
 • Một địa chỉ email đã được xác minh.
 • Một tài khoản DevEx.
 • Một vị trí tốt trong cộng đồng.

Roblox Premium có xứng đáng không?

Roblox Premium có đáng giá hay không tùy thuộc vào mức độ bạn chơi và việc bạn có muốn tạo các vật phẩm hoặc trò chơi và kiếm tiền từ chúng hay không. Đối với những người chơi Roblox chuyên dụng, Roblox Premium có lẽ rất đáng giá. Nó chắc chắn đáng giá nếu bạn đang hoặc dự định trở thành nhà phát triển vì đăng ký cho phép bạn kiếm tiền hiệu quả hơn từ các trò chơi và vật phẩm của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người dùng bình thường hơn, bạn có thể không tìm thấy nhiều lợi ích. Hãy nhớ rằng có nhiều cách khác để kiếm một lượng nhỏ Robux!

Bạn có Roblox Premium không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

[ad_2]

Leave a Comment