Welcome drink là gì? Các thức uống welcome drink phổ biến

Cùng tìm hiểu welcome drink là gì, những loại thức uống welcome drink phổ biến hiện nay được khách hàng yêu thích nhất

Welcome drink là gì?
welcome drink là gì

Welcome drink là thức uống chào mừng miễn phí khi một vị khách tới checkin tại khách sạn hoặc một sự kiện nào đó. Welcome drink có thể tăng sự hài lòng của khách hàng lên đáng kể

Thật vậy, không có gì khiến những vị khách hài lòng hơn khi tới một khách sạn, một sự kiện bằng 1 loại welcome drink. Đây là lý do tại sao đối với các sự kiện lớn của công ty được tổ chức tại các địa điểm sang trọng, welcome drink không chỉ là điều bắt buộc, mà nó còn là một quyết định được suy nghĩ kỹ lưỡng để đảm bảo sự hài lòng của mỗi vị khách.

Chăm sóc cẩn thận khách MICE (cuộc họp, ưu đãi, hội nghị và triển lãm) là tất cả để làm cho họ cảm thấy như khách VIP. Hầu hết họ là những thành viên có thành tích cao trong tổ chức. Thêm vào đó, một số người trong số họ đến từ những nơi xa xôi. Rất nhiều người trong số họ thực sự có thể đến thẳng từ sân bay chỉ để tham dự sự kiện quan trọng của công ty. Đối với du khách khi đến khách sạn cũng vậy. Họ đã trải qua một chuyến hành trình dài để đến khách sạn

Vì vậy, họ có thể không chỉ mệt mỏi về thể chất mà còn có thể đang rất khát nước. Vì vậy, đồ uống chào mừng không nên chỉ là một cử chỉ chào đón; chúng cũng nên là một nguồn giải tỏa cơn khát, làm dịu sự mệt mỏi thể chất

Vậy nên nếu bạn là người có nhiệm vụ chuẩn bị welcome drink thì đây là công đoạn rất cần chú ý. Sau khi tìm hiểu welcome drink là gì, chúng ta hãy đến với một số loại welcome drink phổ biến được nhiều sự kiện và khách sạn sử dụng

Xem thêm

Các loại thức uống welcome drink phổ biến

Ca cao nóng, cà phê chai và cà phê pha sẵn

Chúng hoàn hảo cho các sự kiện vào buổi sáng sớm và ngày đẹp khi mọi người mặc quần áo dày và nặng. Những đồ uống này có thể làm ấm cơ thể. Và, chúng được coi là đồ uống thoải mái bởi nhiều người.

Đây là những lựa chọn chắc chắn bởi vì, đối với nhiều người, thật khó để bắt đầu một ngày bận rộn mà không uống một cốc đồ uống nóng nào trong số này.

Rượu táo

Đây là một loại đồ uống khác cần cân nhắc cho những ngày lạnh giá, đặc biệt là trong mùa thu và đông. Nó có vị ngon và mang lại sự ấm áp, và cũng có mùi đáng yêu.

Rượu táo tẩm gia vị được coi là món phá băng đáng tin cậy trong các cuộc tụ họp xã hội. Mọi người không thể không giảm tốc độ vào lúc này và bắt đầu cuộc trò chuyện trong khi uống đồ uống này. Đây là lý do tại sao nó trở thành một loại đồ uống chào đón tuyệt vời cho khách MICE.

Trà đá

Đây có lẽ là một trong những welcome drink dễ làm nhất và là một trong những thức uống phổ biến nhất.

Hầu hết mọi người đều thích trà đá.

Nó mang đến hương vị quen thuộc và dễ dàng nâng cấp với tinh chất trái cây và phong cách trang trí. Vào một ngày nắng nóng, mọi người sẽ rất thích thú khi được chào đón bằng thức uống mát lạnh, thỏa thích này.

Spritzers

welcome drink là gì

Những thứ này còn được gọi là “Những kẻ gợi cảm của mọi niềm vui”.

Chúng là welcome drink mùa hè lý tưởng vì chúng được phục vụ lạnh như băng và giúp giảm bớt cái nóng. Chúng cũng là một sự khởi đầu lạ mắt từ những món yêu thích điển hình như trà đá và nước chanh.

Spritzers thường kết hợp trái cây, lá thảo mộc và một số chất lỏng có ga trong hoặc rượu táo, hoặc một số đồ uống khác.

Có rất nhiều loại công thức pha chế để bạn lựa chọn và chúng có thể tạo ra nhiều lựa chọn đồ uống chào đón đầy màu sắc cho khách MICE, đặc biệt là khi các lát trái cây và nhánh thảo mộc được thêm vào.

Mock mojito

Đây là một welcome drink khác hoàn hảo cho các sự kiện ngoài trời như hội thảo và triển lãm ngoài trời.

Giống như mojito thông thường, mocktail hoặc mojito nguyên chất này được tạo thành từ những nhánh lá bạc hà, đường và nước cốt chanh tươi nhưng có gấp đôi lượng soda club.

Nước trái cây tươi

các loại welcome drink

Loại này không bao giờ lỗi thời vì mọi người đều quen thuộc với nước ép trái cây và miễn là chúng được làm từ trái cây tươi, chúng được coi là một thức uống thay thế lành mạnh .

Nhưng để làm cho thứ đồ uống này trở nên hoàn toàn dễ chịu, bạn nên sử dụng những chiếc cốc sang trọng và chăm chút trang trí. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nước trái cây có nhiều đá để làm giảm vị ngọt tự nhiên và làm cho nó hoàn toàn sảng khoái.

Nước detox

Một lựa chọn hoàn hảo cho những vị khách nữa, quan tâm đến sức khỏe và ngoại hình.

Trên đây là một số loại welcome drink phổ biến nhất. Chúng là những lựa chọn an toàn nhưng lại dễ dàng nâng cấp để làm cho chúng thú vị nhất có thể cho mọi người.

Các địa điểm tổ chức sự kiện sang trọng như khách sạn và khu nghỉ dưỡng thường bao gồm những đồ uống này trong gói dịch vụ của họ và bạn có thể thảo luận với họ về cách bạn muốn chuẩn bị mọi thứ để đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh của sự kiện của bạn đều ấn tượng với khách mời.

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu welcome drink là gì và các loại đồ uống welcome drink được yêu thích

Xem thêm bài viết

About bachnv

Check Also

cách xem thiên đế giáng sinh

Thiên Đế giáng sinh là gì? Cách kiểm tra Thiên Đế giáng sinh

Thiên đế giáng sinh là gì? Những mẹ nào sinh con vào các năm 20/ …

Leave a Reply